ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน
มกราคม 21, 2018, 07:50:06 AM

เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น
34960 กระทู้ ใน 4400 หัวข้อ โดย 725 สมาชิก
สมาชิกล่าสุด: Jack_Noi
* หน้าแรก ช่วยเหลือ ค้นหา เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 |  :: Daewoo Club Thailand  |  Thai Daewoo (ผู้ดูแล: ton_ln80, prayoch ผู้พันตึ๋ง, tong, joe-sang)  |  หัวข้อ: สมาชิกท่านใดสนใจใช้น้ำมันเครื่อง AMSOIL ในราคาส่งไหมครับ « หน้าที่แล้ว ต่อไป »
หน้า: [1] พิมพ์
ผู้เขียน หัวข้อ: สมาชิกท่านใดสนใจใช้น้ำมันเครื่อง AMSOIL ในราคาส่งไหมครับ  (อ่าน 831 ครั้ง)
McArowana
Sr. Member
****
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 350


มุ่งสู่นิพพาน

ittarat@hotmail.com
เว็บไซต์ อีเมล์
« เมื่อ: มกราคม 30, 2015, 08:55:17 AM »

สมาชิกท่านใดสนใจน้ำมันเครื่อง AMSOIL ไหมครับ
พอดีผมไปคุยกับบริษัทนำเข้ามาครับ ตัวสังเคราะห์ 10W-40 ราคา 1gal ; 2230 , 1L ; 580
เลยอยากถามทุกๆท่านว่าสนใจหรือไม่ ถ้ารวมตัวกันสั้ง ให้ได้ยอดซื้อ 25000 ขึ้นไป(หักส่วนลด) จะได้ส่วนลด 25% ครับ
เลยอยากสอบถามเพื่อนๆว่ามีใครสนใจไหมครับ
ขอลงห้องนี้นะครับ เพราะไม่ใช่การซื้อขายครับ

รายละเอียดนะครับ
AMSOIL น้ำมันสังเคราะห์สำหรับรถยนต์เบนซิน 10W-40 XL (946 ml.)

น้ำมันเครื่องสังเคราะห์ AMSOIL รุ่น XL (Extended Life) ถูกออกแบบมาเพื่อป้องกันการสึกหรอของเครื่องยนต์ได้มากกว่า และพัฒนาให้สามารถทำงานในอุณหภูมิที่ต่ำมากและสูงมากและประหยัดเชื้อเพลิงได้มากขึ้น เมื่อเปรียบเทียบกับน้ำมันเครื่องทั่วไป เพิ่มระยะการเปลี่ยนถ่ายได้สูงสุด 16,000 กม หรือ 6 เดือน

การใช้งาน
น้ำมันเครื่องสังเคราะห์ AMSOIL รุ่น XL (Extended Life) เหมาะอย่างยิ่งสำหรับเครื่องยนต์เบนซินทั่วไป และเครื่องยนต์ตามคำแนะนำที่มีข้อกำหนดเหล่านี้
- API SN, SM…;
- ACEA A1/B1

คุณประโยชน์
- เพิ่มระยะเปลี่ยนถ่าย โดยปกติแล้วระหว่ำงกำรทำงานของเครื่องยนต์ กระบวนกำรเผำไหม้ในเครื่องยนต์ ทำให้เกิดสภำพของกรดขึ้น ซึ่ง หลีกเลี่ยงไม่ได้ เป็นสำเหตุที่ทำให้เครื่องยนต์มีกำรกัดกร่อน และอำยุกำรทำงำนของน้ำมันเครื่องลดลง สำหรับน้ำมันเครื่องสังเคราะห์ AMSOIL รุ่น XL (Extended Life) ใช้น ้ำมันตั ้งต้น (Base Oil) ในกำรผลิตน้ำมันเครื่องสังเครำะห์ที่มีคุณภำพสูงและมีสำรพิเศษช่วยให้ลดสภาพควำมเป็ นกรดที่เกิดในเครื่องยนต์ สำรพิเศษที่เพิ่มเติมในน้ำมันเครื่องของ AMSOIL นี้จะช่วยเพิ่มค่ำของ TBN (Total Base Number) ให้มากขึ้น
*** TBN เป็ นค่าการวัดอายุของน ้ามันเครื่อง โดยแสดงถงึความสามารถของน ้ามันเครื่องในการท าปฏิกิริยาสะเทนิ ค่าที่ มากกว่า แสดงถงึอายุการทำงานของน้ำมันเครื่องที่นานกว่า

- ประหยัดค่าเชื้อเพลิง น้ำมันเครื่องสังเคราะห์ AMSOIL รุ่น XL (Extended Life) เป็นสูตรที่มีการปรับแต่งค่าความเสียดทาน เพื่อให้การ หล่อลื่นมีประสิทธิภาพสูง ทำให้ประหยัดเชื้อเพลิงมากยิ่งขึ้น เมื่อเปรียบเทียบกับน้ำมันเครื่องทั่วไป

- ค่าใช้จ่ายในการดูแลรักษาถูกกว่า เนื่องจากระยะการเปลี่ยนถ่ายที่เพิ่มมากขึ้น และความสามารถในการปกป้องเครื่องยนต์ให้เกิดการสึก หรอน้อยลง เมื่อคิดค่าใช้จ่ายในการใช้บริการเปลี่ยนถ่ายน้ำมันเครื่อง เวลาที่สูญเสีย และสภาพเครื่องยนต์ที่ยังคงอยู่ในสภาพดี ทำให้ผู้ขับขี่สามารถประหยัดค่าใช้จ่ายได้ในระยะยาว

- ลดการปล่อยควันเสีย น้ำมันเครื่องสังเคราะห์ AMSOIL รุ่น XL (Extended Life) มีคุณสมบัติที่เข้ากันได้ดีกับระบบการปล่อยควันเสียของ รถยนต์รุ่นใหม่ ทำให้การทำงานของ Catalytic Converter มีประสิทธิภาพดี ยืดอายุการทำงานของ Catalytic Converter และมีการปล่อย ควันเสียอยู่ในระดับต่ำมาก

- รองรับทุกอุณหภมูิการใช้งาน น้ำมันเครื่องสังเคราะห์ AMSOIL รุ่น XL (Extended Life) เป็นสูตรรองรับหลายช่วงอุณหภูมิ มี ความสามารถต้านทานต่ออุณหภูมิเบรกดาวน์ ลดการระเหย และการสูญเสียสภาพความหนืด (Viscosity) และสามารถคงสภาพเป็น ของเหลวขณะที่อุณหภูมิเยือกแข็ง ทำให้น้ำมันเครื่องสามารถไหลเวียนได้ ส่งผลให้สามารถสตาร์ทเครื่องยนต์ได้ง่ายแม้ในอุณหภูมิหนาวเย็น

- รักษาความสะอาดของเครื่องยนต์น้ำมันเครื่องสังเคราะห์ AMSOIL รุ่น XL (Extended Life) มีสูตรที่เพิ่มเติมสารชะล้าง และสารช่วย กำจัดสิ่งตกค้าง โดยช่วยต้านทานไม่ให้เกิดคราบโคลน และคาร์บอนที่ตกค้างได้ดีกว่าน้ำมันเครื่องโดยทั่วไป ทำให้เครื่องยนต์สะอาดและการทำงานเครื่องยนต์ดีขึ้นในระยะยาว

บันทึกการเข้า

ถ้าหากจะตาย จะเสียดายทำไมเล่าชีวี
ต้องรู้เท่าทันธาตุขันธ์นี่ ล้วนแต่มี อนิจจังทั้งหมด
prayoch ผู้พันตึ๋ง
ผู้ตรวจการ
Hero Member
*****
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 884


370410433 prayoch ผู้พันตึ๋ง
เว็บไซต์ อีเมล์
« ตอบ #1 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 05, 2015, 04:42:59 AM »

สนใจมากกก
บันทึกการเข้า

<a href="http://www.clocklink.com/clocks/5012-brue.swf?TimeZone=Thailand_Bangkok&amp;Place=&amp;" target="_blank">http://www.clocklink.com/clocks/5012-brue.swf?TimeZone=Thailand_Bangkok&amp;Place=&amp;</a>
พันตึ๋ง
McArowana
Sr. Member
****
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 350


มุ่งสู่นิพพาน

ittarat@hotmail.com
เว็บไซต์ อีเมล์
« ตอบ #2 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 12, 2015, 09:06:29 AM »

จากลองใช้ดีมากๆครับ ประหยัดแก๊สขึ้นด้วย เร่งก็ดี ผมว่าดีกว่า motul ครับ
ปัญหาอย่างเดียว หาคนมาแชร์สั่งได้ไม่ถึงเป้า  ถ้าไม่ได้ราคาลดถือว่าแพงมากๆครับ
และถ้าจะให้ผมดองน้ำมันเครื่องเป็นปีๆก็คงไม่ทำเช่นกัน
พี่ตึ๋งมีเพื่อนๆสนใจบ้างไหมครับ ยอดรวมหลังลด 25000 แปลว่ายอดเต็มต้อง 30000
นั้นคือราวๆ 14 แกลลอน ถ้าคนละ 2 แกลลอนก็ 7 คน
เฮ้อออ ยากจัง
บันทึกการเข้า

ถ้าหากจะตาย จะเสียดายทำไมเล่าชีวี
ต้องรู้เท่าทันธาตุขันธ์นี่ ล้วนแต่มี อนิจจังทั้งหมด
หน้า: [1] พิมพ์ 
 |  :: Daewoo Club Thailand  |  Thai Daewoo (ผู้ดูแล: ton_ln80, prayoch ผู้พันตึ๋ง, tong, joe-sang)  |  หัวข้อ: สมาชิกท่านใดสนใจใช้น้ำมันเครื่อง AMSOIL ในราคาส่งไหมครับ « หน้าที่แล้ว ต่อไป »
กระโดดไป:  

Powered by MySQL Powered by PHP Powered by SMF 1.1.19 | SMF © 2006-2007, Simple Machines | Thai language by ThaiSMF Valid XHTML 1.0! Valid CSS!